CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN LỚP CĐTĐ08 .

Mời bạn Đăng Nhập nếu đã có tài khoản.

Hoặc Đăng Ký 1 tài khoản miển phí trên diển đàn

web: http://cdtdcaothang.forumotion.com

gmail: classcdtd08@gmail.com

LOP CĐTĐ08 Chúc bạn online vui vẽ.


Đăng Nhập

Quên mật khẩu

CLOCK
Top posters
takeru (223)
 
NTV (217)
 
leeminhtinhj (186)
 
maichanthuy (176)
 
giaminhtien (166)
 
vanycdtd082 (147)
 
nhieulk (131)
 
embracelife (102)
 
MinhTung (91)
 
tnthk12 (85)
 

HOME

---------Quảng Cáo--------- Free for CDTD08

SỐ LƯỢC TRUY CẬP

Tải ảnh hàng loạt khi tìm kiếm bằng Google

Go down

Tải ảnh hàng loạt khi tìm kiếm bằng Google

Bài gửi by NTV on 3/11/2010, 09:06

Ứng dụng Multi Image Downloader cho phép người dùng tải hàng loạt các hình ảnh trong kết quả tìm kiếm của Google một cách nhanh chóng.
Với Multi Image Downloader, thay vì phải lưu từng bức ảnh trong kết quả tìm kiếm hình ảnh trên Google thì bạn chỉ việc dán đường dẫn tìm kiếm hiện trên thanh Address của trình duyệt vào công cụ. Khi đó, ứng dụng sẽ làm mọi việc còn lại cho bạn.

Để sử dụng chương trình, trước hết bạn phải lấy được đường dẫn tìm kiếm hình ảnh tại Google bằng cách truy cập vào trang tìm kiếm hình ảnh của Google tại http://images.google.com.vn/imghp?hl=vi&tab=wi.
Sau đó, nhập vào từ khoá liên quan đến hình ảnh cần tìm, rồi nhấn Tìm kiếm, nhấn Tìm kiếm lại lần nữa. Lúc này, đại chỉ hiện trên thanh Address của trình duyệt sẽ là đường dẫn phù hợp với yêu cầu của phần mềm Multi Image Downloader.

Tiếp theo, bạn kích hoạt chương trình Multi Image Downloader lên, rồi dán đường dẫn đã chép vào ô “Google Images” pages URL hoặc nhấn Get URL để dán đường dẫn vào đó nhanh hơn. Xong, bạn nhấn Get image links.

Nhập số lượng trang tìm kiếm sẽ lấy hình ảnh tại ô Pages, các định dạng ảnh sẽ được tải về tại ô Image formats. Đôi lúc chương trình sẽ lấy nhầm đường dẫn hình ảnh là các đường dẫn *.html. Để bỏ qua các kết quả như thế thì bạn hãy đánh dấu vào Block HTML files.

Kế đó, bạn nhấn vào Set folder để thiết đặt thư mục lưu trữ các hình ảnh tải được. Xong, nhấn Download để chương trình tải về.

Multi Image Downloader được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ http://softbuzz.net/Windows/Network-Internet/Download-Managers/Multi-Image-DownLoader_165.html với dung lượng khoảng 401 KB

NTV sưu tầm .
avatar
NTV
cấp 7
cấp 7

Tổng số bài gửi : 217
Điểm : 4351
Join date : 10/03/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết